Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Hạ Hòa-Hạ Hòa-Phú Thọ
Điện thoại: 1689588073
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC TRẺ TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON

Ngày 8/4/2019 Cụm chuyên môn số 4 cấp học mầm non của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Hòa đã tổ chức thành công Hội thi “Phòng chống bạo lực trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Phú Thọ và Phòng GD&ĐT huyện Hạ Hòa, Cụm chuyên môn số 4 đã tổ chức Hội thi “Phòng chống bạo lực trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non” vào ngày 8/4/2019 nhằm tăng cường công tác quản lí, chỉ đạo, thực hiện tốt việc phòng chống, bạo hành trẻ trong các cơ sở GDMN; ngăn chặn, khắc phục những hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp của CBQL, GV, NV các cơ sở GDMN; khơi gợi, nâng cao lòng yêu nghề, mến trẻ của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mầm non.

 

Hội thi của Cụm chuyên môn số 4 gồm 5 đội thi đến từ các trường: Trường mầm non thị trấn Hạ Hòa, trường mầm non Minh Hạc, trường mầm non Y Sơn, trường mầm non Lang Sơn, trường mầm non Mai Tùng.

Đến dự và chỉ đạo hội thi có đ/c Mai Lan Anh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Hạ Hòa, đ/c Chu Thị THu Hương - CV phụ trách ngành học mầm non, các đ/c trong Ban giám hiệu của các trường trong cụm CM, các đ/c giáo viên, phụ huynh học sinh và các cháu học sinh của 5 trường trong địa bàn cụm CM.

 

Mỗi 01 đội tham gia dự thi nhiều nhất là 07 người/đội, bao gồm cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, trẻ mầm non và phụ huynh học sinh MN. Mỗi đội tham gia Hội thi đã trải qua 03 phần thi gồm: giới thiệu, chào hỏi; xử lý các tình huống và phần thi năng khiếu. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và mang đến những thông điệp nhằm phòng chống các hiện tượng bạo hành trẻ trong các cơ sở GDMN, xây dựng môi trường trường học an toàn, lành mạnh, các đội thi đã rất xuất sắc trải qua các phần thi với các tiểu phẩm, các màn hát múa được cải biên từ các làn điệu dân ca, tấu hài, thuyết trình kể chuyện đa dạng. 

Màn thuyết trình , kể chuyện và múa minh họa của trường mầm non thị trấn Hạ Hòa với chủ đề: Trường mầm non bé yêu

 

 

 

 

 

Kết thúc hội thi, đội thi của trường mầm non thị trấn Hạ Hòa đã giành giải nhất và tham gia Hội thi “Phòng chống bạo lực trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non” vòng huyện. Hai đội giành giải nhì là đội thi của trường mầm non Lang Sơn và trường mầm non Mai Tùng. Hai đội giành giải ba là đội thi của trường mầm non Y Sơn và trường mầm non Minh Hạc. 

Đội thi của trường mầm non thị trấn Hạ Hòa đã xuất sắc giành giải nhất

 

Hai đội giành giải nhì: Trường mầm non Lang Sơn và trường mầm non Mai Tùng

 

Hai đội ginhf giả ba: Trường mầm non Y Sơ và trường mầm non Minh Hạc

 

Thông qua Hội thi đã nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của CBQL, GV, NV; hạn chế, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật có thể xảy ra, đồng thời phát hiện, tố giác, lên án các hành vi bạo lực trẻ; phối hợp chặt chẽ với các cấp ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh và cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn.


Tác giả: Thúy Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết